Chính Sách Giao Hàng

Chính sách vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm do Mia Lock Việt Nam cung cấp cho khách hàng được quy định cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng

Mia Lock Việt Nam áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt cho các đối tượng khách hàng mua sắm sản phẩm của chúng tôi trên website chính thức https://mialock.com/ hoặc qua số Hotline: 0919.606.108. Phạm vi giao hàng và lắp đặt sản phẩm trong nội thành TP.HCM

2. Thời gian giao hàng

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, nhân viên Mia Lock Việt Nam sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng với khách qua điện thoại. Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin khách hàng, nhân viên sẽ xuất kho sản phẩm và bàn giao cho nhân viên kĩ thuật đem giao, lắp đặt sản phẩm cho quý khách.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ từ 2-4 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận. Trường hợp sản phẩm không có sẵn trong kho, khách cần đặt hàng trước với chúng tôi từ 4-6 tuần.

Để nắm thời gian chính xác giao đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0919.606.108

Trước khi giao hàng, nhân viên của Mia Lock sẽ gọi điện thông báo quý khách. Trường hợp quý khách chưa có mặt tại nơi nhận hàng, khách có thể thông báo với nhân viên để có thể hẹn giờ nhận hàng cụ thể.

3. Chi phí vận chuyển, lắp đặt

Mia Lock hỗ trợ miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 3 triệu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm được niêm yết giá bán trên chưa bao gồm phí lắp đặt và 10% thuế VAT. Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận và báo giá tổng.

4. Quy trình hủy đơn hàng

Đơn hàng sẽ được hủy nếu phát sinh một trong những trường hợp như sau:

  • Hủy đơn hàng theo yêu cầu khách hàng: Sau khi đặt hàng, quý khách có thể tiến hành hủy đơn hàng nếu như có thay đổi về nhu cầu mua sản phẩm. Mia Lock Việt Nam hỗ trợ quý khách hủy đơn vào bất kỳ thời điểm nào trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0919.606.108 để được hỗ trợ hủy đơn nhanh chóng nhất. Trường hợp khách có nhu cầu hủy đơn hàng đã đặt để đặt mua sản phẩm khác, khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và thay đổi đơn hàng.
  • Hủy đơn hàng từ phía Mia Lock Việt Nam: Đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi tự động hủy nếu như xảy ra các trường hợp nhân viên không xác nhận đơn hàng thành công với khách, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách. Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách, khách có nhu cầu tiếp tục nhận đơn xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0919.606.108 để được hỗ trợ.
Mia Lock hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 3 triệu trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh

Những lưu ý trong chính sách vận chuyển

1. Trách nhiệm của bên giao hàng

Mia Lock Việt Nam có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đầy đủ các thông tin, đúng theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật từ phía Mia Lock hoặc nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử đều được Mia Lock bảo hành chính hãng 12 tháng. Đặc biệt, đối với pin thuộc hãng Panasonic hay hãng Engineer do Mia Lock cung cấp được bảo hành 6 tháng.

2. Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng có quyền và trách nhiệm kiểm tra lại sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt. Khách có quyền yêu cầu hoàn đổi khi sản phẩm được giao không đúng với đơn hàng đã đặt trước đó. Mia Lock Việt Nam sẽ nhanh chóng đổi lại sản phẩm và lắp đặt cho khách.
Khách phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi nhận hàng. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ

Trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Mia Lock Việt Nam