Ban giám đốc

Hồ Phú Hoài

Chức vụ: Giám Đốc

Ông Hồ Phú Hoài

CEO Giám đốc điều hành công ty Mia Lock Việt Nam

Hiện là CEO người sáng lập ra công ty Mia Lock Việt Nam, chịu trách nhiệm chính tại công ty cũng như các thông tin đăng tải lên website, ông là chuyên gia với 10 năm kinh nghiệm trong mảng khóa cửa điện tử

Trình độ chuyên môn: 

  • Ông Hồ Phú Hoài tốt nghiệp năm 2009 Đại Học Bách Khoa TPHCM chuyên ngành Điện – Điện Tử
  • Sau đó, ông tiếp tục tham gia nhiều dự án nghiên cứu và hội thảo về khóa cửa điện tử nhằm mang đến giải pháp an ninh bảo mật
  • Tháng 10/2015, trở thành người đại diện CEO cho công Ty Mia Lock Việt Nam chuyên phân phối cung cấp các dòng khóa cửa điện tử chính hãng: khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa thông minh
  • Các công trình nghiên cứu của ông Hồ Hoài Phú nhằm nâng cao tính bảo mật, độ an toàn tuyệt đối cho các dòng khóa điện tử

Nguyễn Thành Minh

Chức vụ: Phó Giám Đốc

Ông Nguyễn Thành Minh

Vice Director Phó Giám đốc điều hành công ty Mia Lock Việt Nam

Hiện là Vice Director chịu trách nhiệm quản lý website https://mialock.com/, ông là chuyên gia trong ngành marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Đội ngũ kiểm duyệt thông tin

Nguyễn Chí Tân

Chức vụ: Kiểm duyệt nội dung

Nguyễn Chí Tân

Hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung trên website, có 5 năm kinh nghiệm về kiểm duyệt nội dung về mảng khóa điện tử nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải chính xác, kiểm tra lỗi chính tả,… Đảm bảo nội dung được xuất bản mang tính chính xác nhất cho khách hàng tham khảo.

Đội ngũ biên tập nội dung

Lê Ngọc Diễm

Chức vụ: Biên tập nội dung

Tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn TPHCM, Lê Ngọc Diễm đang là biên tập viên tại Mia Lock Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập về mảng khóa điện tử. Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin các loại khóa điện tử trên thị trường hiện nay.

Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Chức vụ: Biên tập nội dung

Hiện Nguyễn Thị Ánh Ngọc đang là biên tập viên cho Mia Lock Việt Nam tốt nghiệp tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về mảng khóa điện tử cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Phan Như Quỳnh

Chức vụ: Biên tập nội dung

Hiện Phan Như Quỳnh là biên tập viên tại Mia Lock Việt Nam đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn TPHCM. Đã có 5 năm kinh nghiệm về biên tập viên, đặc biệt về mảng khóa điện tử sẽ cung cấp nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về khóa điện tử cho khách hàng.

Nguyễn Thanh Nga

Chức vụ: Biên tập nội dung

Nguyễn Thanh Nga là biên tập viên tại Mia Lock Việt Nam đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn TPHCM. Thanh Nga có 3 năm kinh nghiệm về biên tập viên content, đặc biệt có 2 năm nghiên cứu về mảng khóa điện tử sẽ cung cấp nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về khóa điện tử cho khách hàng.

Nguyễn Thị Hiền

Chức vụ: Biên tập nội dung

Hiện Nguyễn Thị Hiền đang là biên tập viên cho Mia Lock Việt Nam tốt nghiệp tại Học viện truyền thông báo chí TPHCM. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về mảng khóa điện tử cùng với niềm đam mê công nghệ, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Bùi Ngọc Phương Trinh

Chức vụ: Biên tập nội dung

Hiện Bùi Ngọc Phương Trinh đang là biên tập viên cho Mia Lock Việt Nam tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn TPHCM. Với niềm đam mê các sản phẩm công nghệ và khả năng viết lách tốt, đã từng làm nhân viên chăm sóc khách hàng bán khóa điện tử. Chắc chắc rằng những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Nhân viên marketing

Hoàng Văn Giang

Chức vụ: Marketing

Hoàng Văn Giang

Hiện là nhân viên marketing tại Mia Lock Việt Nam, tốt nghiệp tại trường Đại học tài chính – Marketing. Đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing Manager trong lĩnh vực khóa điện tử.

Bùi Xuân Tú

Chức vụ: Marketing

Bùi Xuân Tú

Hiện đang là chuyên gia SEO tại Mia Lock Việt Nam, đã tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức có 3 năm kinh nghiệm trong mảng khóa điện tử. Với việc tận dụng sức mạnh của mạng truyền thông xã hội để tăng cường sự trung thành và hình ảnh của thương hiệu. Có thể sử dụng blog, mạng xã hội trực tuyến, các nền tảng truyền thông xã hội và tạo nội dung web với mục tiêu thúc đẩy lưu lượng truy cập cao.