Quản lý homestay bằng khóa cửa điện tử mang đến những lợi ích gì cho chủ khách sạn homestay? Việc ứng dụng công nghệ quản lý từ xa 4.0 bằng khóa cửa điện tử này có thực sự hiệu quả hay không? Có những dòng khóa cửa điện tử nào bạn có thể lắp để kiểm soát từ xa? Tất cả sẽ được Mia Lock Việt Nam chia sẻ qua bài viết dưới đây, hãy theo dõi nhé. 

Khách hàng cần tư vấn tìm mua các dòng khóa cửa điện tử chất lượng chính hãng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0919.606.108

Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Khóa cửa điện tử – Giải pháp quản lý Homestay từ xa

Các hệ thống homestay ngày càng được nhiều khách du lịch quan tâm và lựa chọn là nơi ở của mình khi đến một địa điểm nào đó. Với nhu cầu ngày càng nhiều, vậy nên hiện có rất nhiều chủ đầu tư xây dựng, kinh doanh và quản lý từ xa.

Tuy nhiên mô hình này rất bất cập trong việc kiểm soát, vì hầu hết các căn homestay sẽ do khách tự ở sinh hoạt mà không có phục vụ hay lễ tân. Người chủ đầu tư thường chỉ quản lý từ xa và chỉ thuê một vài người làm parttime để hỗ trợ dọn dẹp phòng homestay.

Vậy nên để đạt được hiệu quả tốt, tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng, đảm bảo an ninh cao để khách an tâm khi lưu trú thì khóa cửa điện tử là một giải pháp hữu hiệu, ứng dụng công nghệ 4.0 và giúp việc kiểm soát được hiệu quả hơn.

Việc lắp các khóa cửa điện tử cho từng phòng homestay sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều rắc rối, bạn không cần phải giữ một đống chìa khóa phức tạp, bàn giao khóa cho nhân viên cũng sẽ không đảm bảo được an ninh, nên giải pháp quản lý homestay từ xa 4.0 ​bằng khóa điện tử cực kỳ đơn giản và tiện dụng hơn nhiều so với giải pháp truyền thống.

Khóa cửa điện tử là một thiết bị hỗ trợ quản lý homestay một cách tối ưu nhất, đảm bảo an ninh, sử dụng dễ dàng mang đến nhiều tiện ích to lớn
Khóa cửa điện tử là một thiết bị hỗ trợ quản lý homestay một cách tối ưu nhất, đảm bảo an ninh, sử dụng dễ dàng mang đến nhiều tiện ích to lớn

Lợi ích nổi bật khi quản lý homestay bằng khóa điện tử

Các dòng khóa cửa ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại hỗ trợ tốt cho việc quản lý homestay mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thiết thực. Những dòng khóa này đều có những tính năng nổi trội, an ninh bảo mật được đảm bảo tốt hơn. Một số lợi ích khi quản lý homestay bằng khóa cửa điện tử như sau:

1. Kiểm soát toàn bộ hệ thống, đảm bảo an ninh

 • Với các dòng khóa truyền thống ứng dụng vào quản lý homestay hoàn toàn rất bất cập, đây ra nhiều rắc rối, nếu chủ nhà ở xa việc bàn giao cực kỳ khó khăn. Việc lắp khóa sử dụng thẻ từ, mật khẩu, vân tay để mở mang đến sự tiện lợi hơn hẳn.
 • Chủ homestay có thể thiết lập một phương thức mở khóa cho khách dùng trong một thời gian nhất định. Thông thường là sử dụng mã số mật khẩu mà chủ nhà đã thiết lập sẵn để khách mở phòng dễ dàng. Sau khi hết thời hạn ở, có thể dễ dàng loại bỏ toàn bộ thông tin của khách ra khỏi khóa thông qua phần mềm trên smartphone.
 • Khi xóa thông tin cũ trên phần mềm quản lý, chủ homestay có thể thiết lập thông tin cách mở khóa mới cho khách mới một cách dễ dàng.
 • Có thể tiến hành tạo xóa mã mở khóa ở bất cứ đâu, tiết kiệm được thời gian, chủ homestay cũng không cần phải đến nơi kinh doanh thường xuyên.
 • Với sự kiểm soát đơn giản, có phần mềm quản lý tiện dụng ngay trên smartphone, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ra vào, lịch sử đóng mở cửa một cách thuận tiện nhất.

2. Sử dụng dễ dàng, tiện hơn cho khách lưu trú

 • Với kiểu thiết lập này sẽ tạo được sự thuận tiện cho khách hàng, các khách khi đến nơi chỉ cần nhận phương thức mở cửa thông qua điện thoại, sau đó có thể tự do sử dụng homestay mà không phải lo lắng gì nữa.
 • Mã pin hoàn toàn có thể được tạo nhanh chóng, chia sẻ nhanh, giúp khách cảm thấy thoải mái hơn khi lưu trú, tính an ninh cũng cao hơn.
 • Việc tiến hành nhận phòng nhanh lẹ, mở khóa mật khẩu thì khách hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề mất chìa khóa trong quá trình tham quan, gây ra nhiều rắc rối không đáng.
 • Quá trình vận hành cũng diễn ra nhanh chóng, chủ homestay dễ dàng hỗ trợ khách từ xa, lúc này cũng sẽ tạo được lòng tin, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách khi lưu trú.
Khách chỉ cần nhận mật khẩu và tiến hành mở khóa một cách nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian
Khách chỉ cần nhận mật khẩu và tiến hành mở khóa một cách nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian

3. Tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau

 • Việc sử dụng các khóa với chìa khóa, khách thường xuyên làm mất, bạn phải tốn thêm thời gian và chi phí để đánh lại chìa, thậm chí phải thay khóa để đảm bảo an ninh, tốn kém rất lớn.
 • Với những chủ homestay quản lý từ xa phải tốn rất nhiều chi phí để thuê thêm nhân công kiểm soát, quản lý cho homestay của mình. Đôi lúc, xảy ra việc thiếu nhân sự, hoặc nhân sự không đàng hoàng, qua mặt chủ homestay thì việc sử dụng khóa điện tử sẽ giải quyết vấn đề này, giảm bớt chi phí không liên quan.
 • Với việc thuê nhân sự bạn còn phải tiến hành đào tạo để giúp việc vận hành đạt hiệu quả, mức phí và thời gian bỏ ra cũng gây nhiều khó khăn.
 • Với khóa cửa điện tử bạn hoàn toàn không cần thuê người quản lý, chỉ cần thuê nhân sự làm công tác dọn phòng, việc thiết lập mật khẩu riêng để họ dọn dẹp cũng là vấn đề rất đơn giản.

4. Tổng hợp và theo sát được toàn bộ hệ thống homestay

 • Một homestay thường có nhiều căn phòng khác nhau, bạn có thể tích hợp hệ thống quản lý trên cùng một phần mềm, việc này sẽ giúp bạn theo sát rõ ràng hơn.
 • Với phần mềm quản lý trên smartphone sẽ hỗ trợ bạn trong việc thêm khách mới, xóa khách cũ, nắm được sự ra vào cửa của từng phòng riêng biệt, bạn có thể theo sát toàn bộ, và việc theo sát này hoàn toàn ở từ xa, đảm bảo quản lý hiệu quả.
Sử dụng khóa điện tử quản lý homestay giúp theo sát được việc ra vào, mở khóa, xem lại lịch sử, kiểm soát được toàn bộ hệ thống homestay từ xa qua phần mềm
Sử dụng khóa điện tử quản lý homestay giúp theo sát được việc ra vào, mở khóa, xem lại lịch sử, kiểm soát được toàn bộ hệ thống homestay từ xa qua phần mềm

5. Tính thẩm mỹ của khóa

 • Các dòng khóa cửa điện tử hiện nay được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt, bạn có thể lựa chọn loại khóa phù hợp với không gian thiết kế của căn homestay.
 • Khóa được thiết kế cực sang trọng, khi lắp đặt cũng tạo được nhiều hiệu ứng tốt cho căn homestay, tăng tính chuyên nghiệp, thu hút cho homestay.
 • Các dòng khóa đều làm từ hợp kim có được sự bắt mắt, tinh tế và sang trọng, khóa cũng có độ bền cao, sử dụng được lâu dài hơn.

Top 3 dòng khóa cửa chính hãng hỗ trợ quản lý homestay an toàn

Các dòng khóa cửa điện tử hiện nay được sản xuất nhiều, có đa dạng nhiều dòng khóa tiện ích, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của chủ homestay. Dưới đây là một số dòng khóa bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho homestay của bạn, hỗ trợ quản lý tối ưu hơn.

1. Quản lý homestay bằng khóa điện tử thông minh OneLock WM003

OneLock WM003 là một dòng khóa cửa thông minh chất lượng tốt với nhiều ưu điểm trội. Tích hợp nhiều kiểu mở cửa khác nhau nên trở thành dòng khóa được nhiều chủ homestay tin dùng. Việc quản lý qua app trên điện thoại cũng giúp khóa trở thành dòng sản phẩm tốt, đảm bảo an ninh cao, giúp ích rất lớn cho việc quản lý.

Khóa cửa thông minh OneLock WM003 nhiều tính năng, bảo mật tốt, hỗ trợ quản lý một cách hiệu quả và tốt nhất
Khóa cửa thông minh OneLock WM003 nhiều tính năng, bảo mật tốt, hỗ trợ quản lý một cách hiệu quả và tốt nhất

Thông tin chung về sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Khóa cửa thông minh OneLock WM003
 • Model: OneLock WM003
 • Thương hiệu: OneLock
 • Màu sắc: Màu đen và màu champagne
 • Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ, tích hợp tính năng mở khóa qua App kiểm soát hiệu quả.
 • Kết cấu, chức năng mở rộng:
  • Công nghệ vân tay Live Scan 360 độ, nhận diện một cách nhanh chóng.
  • Hệ thống mã số mật khẩu ứng dụng công nghệ mã số ảo, chống đánh cắp khi nhập mã, đảm bảo an ninh cao hơn cho khách lưu trú.
  • Co thể tiến hành mở khóa qua app trên điện thoại, chủ homestay có thể theo dõi lịch sử ra vào, thêm hóa xóa người dùng một cách tiện lợi.
  • Có thể kiểm soát và theo dõi lại lịch sử của khóa nếu có xảy ra sự cố, tính ninh và bảo mật ở mức cao nhất.
 • Giá bán: Khóa cửa thông minh OneLock WM003 hiện được Mia Lock Việt Nam phân phối với mức giá tốt chỉ 7.000.000 VNĐ/ Sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Khóa Cửa Thông Minh OneLock WM003 Cao Cấp Full Chức Năng

2. Khóa cửa vân tay thông minh OneLock WS002B

Đây cũng là một dòng khóa vân tay thông minh với những tiện ích phù hợp lắp đặt cho các căn hộ homestay. Việc lắp đặt khó cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng lớn. Với thiết kế đẹp mắt, mức giá cũng cực kỳ hợp lý, các chủ đầu tư có thể cân nhắc lắp đặt. Độ bảo mật của khóa cực cao, góp phần quản lý hệ thống được thuận tiện hơn.

Khóa thông minh OneLock WS002B mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng, thêm xóa người dùng đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ tốt cho các chủ homestay
Khóa thông minh OneLock WS002B mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng, thêm xóa người dùng đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ tốt cho các chủ homestay

Thông tin chung về sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Khóa cửa thông minh OneLock WS002B
 • Model: OneLock WS002B
 • Thương hiệu: OneLock
 • Màu sắc: Màu đen, đồng và trắng
 • Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, mã số mật khẩu, thẻ từ, chìa  cơ cùng với mở khóa qua App trên Smartphone.
 • Kết cấu, chức năng mở rộng:
  • Khóa có sự tiện lợi cao khi có thể kết nối qua App trên điện thoại để kiểm soát ra vào, bạn có thể thiết lập được mật khẩu riêng cho từng khách và kiểm soát việc sử dụng một cách dễ dàng. Sau khi khách rời đi bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa ngay lập tức.
  • Màn hình có hệ thống đèn led hỗ trợ, cảm ứng cực nhạy, mở khóa vào ban đêm cực dễ dàng, giúp khách hàng của bạn dễ dàng thao tác mở khóa.
  • Kết cấu của khóa cực kỳ chắc chắn, có độ bền cao, lắp đặt được trên nhiều loại cửa, tạo được sự thanh lịch và sang trọng cho khu homestay.
 • Giá bán: Khóa cửa thông minh OneLock WS002B bạn hiện có thể tìm mua tại Mia Lock Việt Nam với mức giá ưu đãi chỉ 4.500.000 VNĐ/ Sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Khóa Cửa Thông Minh OneLock WS002B Chuẩn Hiện Đại Giá Rẻ

3. Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F hàng chính hãng

Là một dòng khóa cửa thông minh Unicor với mức giá vừa đủ đáng đầu tư để giúp việc quản lý homestay được diễn ra thuận tiện hơn. Khóa tích hợp các tính năng mở khóa hiện đại, giúp việc quản lý homestay bằng khóa cửa điện tử không còn là vấn đề lớn nữa. Chủ nhà có thể sử dụng phần mềm để quản lý, kiểm soát ra vào một cách tốt nhất, tính an toàn cũng được nâng cao hơn.

Khóa cửa thông Unicor UN-9000BWSK-F với công nghệ 4.0 mở khóa từ xa, thiết lập mật khẩu mở cửa dễ dàng, được nhiều chủ homestay chọn sử dụng
Khóa cửa thông Unicor UN-9000BWSK-F với công nghệ 4.0 mở khóa từ xa, thiết lập mật khẩu mở cửa dễ dàng, được nhiều chủ homestay chọn sử dụng

Thông tin chung về sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F
 • Model: Unicor UN-9000BWSK-F
 • Thương hiệu: Unicor
 • Màu sắc: Màu đen bạc
 • Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ RF, mở bằng smartphone, chìa cơ.
 • Kết cấu, chức năng mở rộng:
  • Khóa có thiết kế đẹp mắt, mở khóa đa dạng với nhiều tính năng hiện đại, trở thành dòng khóa tốt, kết cấu khóa cũng cứng cáp, độ bền cao.
  • Dung lượng của khóa lớn, lưu được nhiều dấu vân tay, thẻ tử, mật mã khác nhau, giúp việc mở khóa được đa nhiệm hơn.
  • Với phần mềm tải về trên smartphone có thể kiểm soát ra vào cửa dễ dàng, thêm mã mật khẩu cho khách mở cửa, khi khách rời đi bạn có thể xóa bỏ mật khẩu đã lưu, vừa tiện dụng, độ bảo mật lại cao.
  • Được thiết kế cứng cáp, kiểu dáng sang trọng hiện đại, lắp đặt được trên nhiều loại cửa homestay khác nhau.
 • Giá bán: Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F hiện được Mia Lock Việt Nam phân phối hàng chính hãng với mức giá là 7.800.000 VNĐ/ Sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Khóa Cửa Thông Minh Unicor UN-9000BWSK-F Cao Cấp An Toàn

Trên đây là một số thông tin về khóa cửa điện tử cũng như lợi ích của việc quản lý homestay bằng khóa điện tử bạn có thể tham khảo thêm. Hiên đây là giải pháp tốt nhất đối với các chủ đầu tư khi muốn kinh doanh và quản lý homstay thật hiệu quả và an toàn. Nếu có nhu cầu mua khóa thì có thể liên hệ ngay cho Mia Lock Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với giá hấp dẫn, chất lượng tốt nhất. Có nhận vận chuyển, lắp đặt khóa tận nơi với mức chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình, sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất, mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng.

Khách hàng cần tư vấn tìm mua dòng khóa điện tử tốt nhất vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

 • Số điện thoại: 0919.606.108
 • Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: mialock.com@gmail.com
 • Website: https://mialock.com/

Có thể bạn quan tâm:

# 7 Khóa Cửa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Giá Rẻ Chính Hãng 2021

#7 Khóa Cửa Điện Tử Chung Cư Cao Cấp Đảm Bảo Độ An Toàn

Top 8 Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Cửa Gỗ Chính Hãng