Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục mang lại những khó khăn, thách thức lớn đối với những doanh nghiệp nhu doanh thu sụt giảm, giảm lương, nhân công,…Làm thế nào để vượt qua khó khăn này? Ông Hồ Phú Hoài: Giám đốc điều hành tại Mia Lock Việt Nam chia sẻ ” Khó khăn thị trường khóa điện tử trong Mùa Covid “.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại TPHCM ảnh hưởng thế nào đến thị trường khóa điện tử?

Với cương vị là một nhà phân phối độc quyền các dòng khóa cửa điện tử cho các công trình xây dựng như chung cư, khóa cửa thẻ từ khách sạn, căn hộ cao cấp,… Cùng kinh nghiệm 10 năm hoạt động. Chúng tôi, Nhà phân phối khóa cửa điện tử Mia Lock Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu, nơi tin cậy cho những nhà thầu xây dựng, những hộ gia đình khi muốn lắp đặt khóa cửa điện tử.

Sau nhiều lần vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên với sự bùng phát lần thứ 4 của dịch bệnh Covid-19 đã mang đến một thách thức lớn với tình hình kinh doanh của công ty. Các công trình thi công dừng hoạt động, nguồn cung ứng hàng hóa bị đình trệ. Tình trạng kinh doanh công ty giảm sút nghiêm trọng. Đặc biệt, trong thời kỳ TP HCM phải giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, chúng tôi phải dừng hoạt động toàn bộ công việc. Và chuyển dần hoạt động bán hàng trực tuyến, tư vấn online cho khách hàng.

Theo ông Hồ Phú Hoài, đây là thách thức lớn mà toàn thể công ty phải đối diện. Việc tiên quyết đầu tiên là phải động viên khích lệ, hỗ trợ nhân viên công ty vượt qua khó khăn. Hướng dẫn, tập huấn cho nhân viên bán hàng online, tư vấn trực tuyến cho khách hàng. Đồng thời hoạch định một chiến lược phát triển cho một tương lai mới.

Ông Hồ Phú Hoài CEO tại công ty Mia Lock Việt Nam

Cùng với đó, nhận định đây là tình hình chung của cả nước. Không chỉ riêng một cá nhân hay tổ chức gặp phải. Điều trước tiên phải làm là chung tay, giúp sức đẩy lùi đại dịch “sức khỏe con người có tốt công việc mới ổn định”. Hiểu được tình hình, chúng tôi đã thực hiện các buổi tình nguyện cung ứng các hàng hóa nhu yếu phẩm cho người dân khu cách ly, giúp người dân vượt qua phần nào khó khăn. Và ngược lại, với sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, hỗ trợ các gói tài trợ cho doanh nghiệp. Tôi tin rằng, công ty sẽ vượt qua khó khăn, hoạt động trở lại bình thường khi đất nước đẩy lùi đại dịch.

Đại diện công ty Mia Lock Việt Nam trao tặng các phần quà, hàng hóa thiết yếu cho cán bộ chống dịch

Thông tin chi tiết liên hệ:

Mia Lock Việt Nam