Mia Lock Việt Nam đồng hành chung tay bà con phòng chống đại dịch Covid – 19 tại Tp.HCM. Đơn vị Mia Lock Việt Nam vào sáng ngày 10/08/2021 đã đến thăm và tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng do dịch gặp hoàn cảnh khó khăn.

Mia Lock Việt Nam Trao Tặng Quà Hỗ Trợ Bà Con Do Dịch Covid 19

Mia Lock Việt Nam đã quyên góp và vận động kinh phí từ các đơn vị nhà tài trợ, nhà hảo tâm hỗ trợ 1.000 khẩu trang y tế, 200 găng tay y tế, quà tặng, nhu yếu phẩm cho các lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại địa bàn. Đồng thời, doanh nghiệp Mia Lock Việt Nam cũng đã tặng các phần quà cho các hộ gia đình khó khăn kịp thời giúp đỡ động viên nhân dân ổn định tinh thần vượt qua khó khăn.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong nước nói chung và tại Tp.HCM nói riêng, phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”, việc quan tâm, hỗ trợ, kịp thời của tổ chức đoàn, hội các cấp chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian tới đơn vị Mia Lock Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong chung tay thực hiện những phần việc phòng chống dịch Covid 19 tại Tp.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động của chúng tôi:

Công Ty Mia Lock Việt Nam thành lập từ năm 2010 có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh và phân phối các dòng khóa cửa điện tử cao cấp chính hãng như: khóa vân tay, khóa từ, khóa thông minh cho khách sạn, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà thông minh. Những mặt hàng ổ khóa điện tử mà chúng tôi phân phối đều có thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Yale, Virosmart, Kaadas, Unicor… và một số hãng khác. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn cam kết đúng chất lượng, thời gian bảo hành dài lâu và tuyệt đối không bán các sản phẩm lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn ra thị trường

Thông tin chi tiết liên hệ:

Mia Lock Việt Nam