Công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning hiện được tích hợp trong khóa cửa điện tử mang lại nhiều tiện ích thiết thực. Vậy công nghệ quét dấu vân Area Scanning là gì? Ứng dụng công nghệ này trong khóa cửa mang đến những ưu điểm gì? Việc sử dụng công nghệ này có thực sự an toàn hay không? Nên tìm mua khóa tích hợp công nghệ vân tay Area Scanning ở đâu? Cùng Mia Lock Việt Nam theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích nhé. 

Khách hàng cần tư vấn tìm mua các dòng khóa cửa điện tử chất lượng chính hãng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0919.606.108

Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning là gì?

Công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning là một công nghệ vân tay hiện đại được tích hợp trong nhiều dòng khóa cửa điện tử vân tay hiện nay. Đây là công nghệ quét vân tay sử dụng ma trận điểm Area Scanning, vậy nên mà khóa được tích hợp công nghệ này sẽ không lưu trữ chụp, sao chép dấu vân tay như thông thường (hình thức sao chụp so sánh dữ liệu dấu vân như bình thường độ bảo mật không cao)

Ở công nghệ vân tay Area Scanning, các dấu vân của người dùng sau khi tiến hành thu thập lưu vào khóa, lúc này những dấu vân này sẽ được bộ quét trong khóa mã hóa thành ma trận. Ở mỗi dấu vân tay này sẽ được thiết lập thành ma trận nhiều điểm nhỏ, các điểm này sẽ được nối lại với nhau dựa trên đặc điểm riêng biệt của mỗi dấu vân tay của người dùng. Việc kết nối các điểm này sẽ giúp máy quét nhận biết được chính xác các dấu vân tay, và rất khó để làm giả.

Với công nghệ quét vân tay Area Scanning hoàn toàn có thể nhận biết những dấu vân ở dạng 2D, dấu vân được làm giả. Và đầu đọc với hình thức mã hóa vân tay thành ma trận nên sẽ chỉ đọc vân tay ở dạng 3D, dấu vân thực của người dùng. Vậy nên việc sử dụng công nghệ này sẽ đảm bảo được độ bảo mật tốt hơn công nghệ vân tay cảm biến quang học.

ông Nghệ Vân Tay Area Scanning Nhận Dạng Vân Tay đa điểm, Nhận Dạng được Trường Hợp Khs Mở Và Tiện Lợi
ông nghệ vân tay Area Scanning nhận dạng vân tay đa điểm, nhận dạng được trường hợp khs mở và tiện lợi

Ưu nhược điểm khi dùng công nghệ quét vân tay Area Scanning

Ưu điểm khi dùng công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning

Công nghệ vân tay Area Scanning là công nghệ vân tay hiện đại hiện nay, công nghệ này hoàn toàn không thua kém gì với công nghệ vân tay Live-Scan. Có những ưu điểm nổi trội khi sử dụng như sau:

 • Với độ bảo mật cao, nhận diện vân tay đa điểm, không nhận diện vân tay ở dạng 2D nên khó làm giả. Chỉ nhận diện vân tay ở dạng 3D tức vân tay thật của người dùng, vậy nên độ bảo mật cũng cao hơn, sử dụng an toàn, không hề thua kém các công nghệ vân tay khác.
 • Nhờ cấu trúc nhận diện đa điểm nên việc nhận dạng vân tay hoàn toàn diễn ra nhanh chóng, có thể nhận diện vân tay bị mờ, bị dính nước, dính mồ hôi giúp mở khóa nhanh chóng hơn mà không gặp trục trặc.
 • Với công nghệ vân tay này việc quét và nhận diện vân tay của người già và trẻ em cũng trở nên đơn giản hơn, hỗ trợ người dùng được tốt hơn trong thao tác mở khóa cửa.
 • Hiện sử dụng công nghệ này cũng cực kỳ tốt với ưu điểm chống bám dính vân tay trên bề mặt đầu đọc nhờ đó mà chống sao chép được hiệu quả hơn.
 • Nhận diện nhanh, mở khóa ngay lập tức, thời gian nhận diện và mở khóa chưa đầy 1 giây, nhờ vậy mà việc dùng khóa được thuận tiện, hỗ trợ ở mức cao hơn so với các phương thức đóng mở khóa truyền thống.
Công nghệ vân tay Area Scanning ứng dụng trong các khóa cửa điện tử giúp tăng tính bảo mật, chống sao chép hiệu quả, chỉ nhận diện vân tay 3D (vân tay thật) của người dùng, hỗ trợ mở khóa dễ dàng và nhanh chóng hơn
Công nghệ vân tay Area Scanning ứng dụng trong các khóa cửa điện tử giúp tăng tính bảo mật, chống sao chép hiệu quả, chỉ nhận diện vân tay 3D (vân tay thật) của người dùng, hỗ trợ mở khóa dễ dàng và nhanh chóng hơn

Nhược điểm của công nghệ vân tay Area Scanning

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning mang lại thì hiện cũng có một số nhược điểm nhỏ bạn cũng nên lưu ý như sau:

 • Vì là công nghệ vân tay hiện đại độ bảo mật cao nên các dòng khóa vân tay sử dụng công nghệ này thường có mức giá thành cao hơn khóa dùng công nghệ vân tay quang học.
 • Khóa có thể nhận diện tốt vân tay bị mồ hôi, ướt, dính mỹ phẩm nhưng đôi lúc cũng sẽ gặp trục trặc khó quét nên bạn cần lưu nhiều dấu vân khác nhau để tránh bị gián đoạn khi sử dụng.

Một số khóa cửa ứng dụng công nghệ vân tay Area Scanning tại Mialock

Công nghệ khóa vân tay ứng dụng công nghệ Area Scanning có độ bảo mật cao, đảm bảo an ninh tốt và được ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm khóa vân tay thông minh. Dưới đây là một số sản phẩm ứng dụng công nghệ này tại Mialock Việt Nam bạn có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

1. Khóa cửa vân tay Xingfa Mialock 5in1 Mia-NX2.TT

Công nghệ vân tay Area Scanning hiện cũng được ứng dụng trên sthieets bị khóa vân tay Xingfa Mialock 5in1 Mia-NX2.TT tại Mialock mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hiện đây là thương hiệu khóa nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng khác nhau. Với công nghệ hiện đại, thiết kế bắt mắt, giá cả cạnh tranh, màu sắc đa dạng nên dòng khóa này dần chiếm được ưu thế trên thị trường.

Khoa Cua Xingfa Mia Nx2 Tt 2
khóa cửa vân tay Xingfa Mialock 5in1 Mia-NX2.TT

Kết cấu của khóa chắc chắn, chịu được nhiều tác động từ môi trường, độ bảo mật cao, với công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning nhận diện đa điểm nên việc nhận diện dấu vân trở nên chuẩn xác hơn, tốc độ nhận diện nhanh chóng, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Bên cạnh đó, khóa cũng hỗ trợ mở khóa với nhiều tính năng tiện lợi khác như: mật mã, thẻ, chìa cơ và Bluetooth APP+ Wifi(Optional), mang đến cho người dùng nhiều thuận tiện và lợi ích cao hơn.

Xem thông tin sản phẩm: Khóa cửa vân tay Xingfa Mialock 5in1 Mia-NX2.TT

2. Khóa vân tay cửa kính thông minh Mialock MIA-GL13

Một sản phẩm khóa vân tay điện tử thông minh sử dụng công nghệ quét mã vân tay Area Scanning tại cửa hàng Mialock Việt Nam. Việc tích hợp công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning giúp nhận diện đa dạng nhiều loại dấu vân khác nhau, việc nhận dạng vân tay trẻ em người già và vân tay dính mồ hôi cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Độ bảo mật của các dòng khóa này cũng được kiểm tra kỹ lưỡng, khóa cũng dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng khác nhau.

Khóa Vân Tay Cửa Kính Thông Minh Mialock Mia Gl13
Khóa vân tay cửa kính thông minh Mialock MIA-GL13

Ở dòng khóa này được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng. Khóa có kết cấu cứng cáp, thích hợp lắp ở nhiều môi trường và loại cửa khác nhau, hỗ trợ người dùng tối đa nhất có thể. Khóa cũng tích hợp nhiều tính năng mở cửa thông minh khác như: điều kiểm remote, app, thẻ từ, mật mã, đa dạng nhiều cách mở khóa khác nhau, giúp dòng khóa này trở thành thương hiệu nổi bật, sử dụng mang lại nhiều tiện ích bất ngờ.

Xem thông tin sản phẩm: Khóa vân tay cửa kính thông minh Mialock MIA-GL13

3. Khóa cửa vân tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/W

Khóa vân tay sử dụng công nghệ quét mã vân tay Area Scanning trên sản phẩm khóa cửa điện tử MIA-WH35-B/W là một trong những phiên bản khóa cửa vân tay Mialock cao cấp và chất lượng. Sản phẩm sở hữu khả năng bảo mật vô cùng tối ưu, hiệu quả với các tính năng mở khóa đa dạng. Nhờ đó, nó ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích và tin dùng trong các dòng khóa cửa điện tử hiện nay.

 

Khóa cửa vân tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/W

Khóa cửa vân tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/WKhông những thế, sản phẩm này còn được thiết kế sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ nhãn hàng Mialock. Với một thương hiệu quốc gia uy tín, đáng tin cậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ hoàn thiện trong từng chi tiết thiết kế. Cũng như khả năng bảo vệ không gian sống của con người một cách tối đa và hiệu quả.

Xem thông tin sản phẩm: Khóa cửa vân tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/W

Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ quét mã vân tay Area Scanning có an toàn không?

Công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning được tích hợp vào các dòng khóa cửa vân tay mang lại độ an toàn khá cao, không kém cạnh gì các công nghệ vân tay khác. Công nghệ này được tích hợp trong các dòng khóa thông minh mang đến nhiều tiện ích, tính năng hiện đại cho người sử dụng, hỗ trợ rất lớn trong việc đảm bảo an ninh và nâng cao tính an toàn cho nơi sinh sống của bạn.

Hiện tại các loại khóa dùng công nghệ vân tay còn tích hợp thêm các tính năng mở khóa khác như thẻ tư, chìa cơ, mã số mật khẩu, còn có thể kết nối với chuông cửa smartphone, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với tính năng mở nhanh nhạy, chưa đến 1 giây nên thao tác cũng dễ dàng hơn, khóa quét vân tay cũng không lưu lại dấu tay nên bảo mật cao hơn hẳn.

Khóa cửa điện tử dùng công nghệ Area Scanning hiện được nhiều cá nhân đơn vị lựa chọn sử dụng, trở thành một thiết bị được ưa chuộng, đảm bảo an ninh cao. Khóa hiện được ứng dụng lắp đặt cho các văn phòng, công ty, nhà ở, căn hộ… trở thành một dòng sản phẩm tốt, nâng cao cuộc sống cho người sử dụng, giúp nơi sinh sống thêm hiện đại hơn.

Khóa cửa điện tử tích hợp công nghệ Area Scanning được nhiều người dùng lắp đặt cho căn hộ của mình, đảm bảo an ninh cao hơn cho nơi sinh sống
Khóa cửa điện tử tích hợp công nghệ Area Scanning được nhiều người dùng lắp đặt cho căn hộ của mình, đảm bảo an ninh cao hơn cho nơi sinh sống

Lưu ý khi dùng khóa cửa tích hợp công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning

Việc sử dụng các dòng khóa cửa điện tử có tích hợp công nghệ vân tay Area Scanning mang lại nhiều tính năng hiện đại. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua các lưu ý có liên quan, việc nắm vững và sử dụng đúng  sẽ giúp khóa tăng hiệu năng sử dụng, mang đến nhiều tiện ích tốt hơn.

 • Cần sử dụng khóa cẩn thận, phần đầu đọc của khóa cần giữ nguyên vẹn, tránh để xảy ra trầy xước mạnh, bị bám bụi lâu ngày hoặc bị dính nước thường xuyên.
 • Cần định kỳ tiến hành việc lau chùi bộ phận quét vân tay cẩn thận, dùng khăn mềm để lau, bên cạnh đó cũng nên lau toàn bộ khóa để giữ được độ sáng bóng.
 • Tránh việc để khóa tiếp xúc với các chất ăn mòn khiến khóa bị bào mòn, hư hỏng bộ phận đầu đọc, quét vân tay.
 • Mặc dù khóa có thể nhận diện dấu vân bị ướt, mồ hôi nhưng khi quét bạn cũng nên lau khô tay để đảm bảo bộ phận quét đọc vân tay sử dụng được bền lâu hơn.
 • Hệ thống công nghệ vân tay Area Scanning tích hợp trong khóa sử dụng thì định kỳ cần tiến hành bảo trì, kiểm tra cẩn thận, đảm bảo khóa hoạt động được tốt hơn.
 • Khi tiến hành lắp đặt khóa cũng cần thực hiện đúng kỹ thuật, tiến hành thiết lập dấu vân một cách hoàn chỉnh để hỗ trợ nhận diện và sử dụng khóa được tốt hơn.
 • Bạn cũng nên tìm một nơi uy tín để nhận được sự tư vấn và tìm mua đúng dòng khóa ứng dụng công nghệ vân tay Area Scanning, việc này sẽ giúp bạn được lắp đặt đúng sản phẩm, sử dụng được tốt hơn.

Địa chỉ mua khóa công nghệ vân tay Area Scanning sử dụng uy tín

Công nghệ quét dấu vân tay Area Scanning được tích hợp trong nhiều dòng khóa mang đến nhiều tác dụng ưu việt khi sử dụng. Hiện tại các dòng khóa có tích hợp công nghệ này cũng cực kỳ phổ biến, mua khóa cũng cực kỳ dễ dàng. Nếu có nhu cầu thì bạn hiện có thể liên hệ ngay cho Mia Lock Việt Nam để được tư vấn và tìm mua dòng khóa cửa điện tử chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm hầu hết đều là hàng chất lượng tốt, kinh doanh đa dạng khóa cửa chung cư, văn phòng, nhà trọ, nhà ở. Cung ứng nhiều sản phẩm khóa từ các thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn, chi phí lắp đặt phù hợp. Đội ngũ nhân viên cũng rất tận tâm và nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Chúng tôi luôn nỗ lực sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng từ khách hàng giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi mua và lắp đặt khóa cửa điện tử.

Khách hàng cần tư vấn tìm mua dòng khóa điện tử tốt nhất vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

 • Số điện thoại: 0919.606.108
 • Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: mialock.com@gmail.com
 • Website: https://mialock.com/

Có thể bạn quan tâm:

Top 6 Mẫu Khóa Cổng Vân Tay Cửa Sắt Ngoài Trời Cao Cấp

#6 Khóa Vân Tay Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Chất Lượng

Top 3 Khóa Vân Tay Cửa Sắt, Cổng Sắt Độ Bền Cao Hiện Đại